Máy tính của mình bị khóa ổ D , nó bắt mình phải nhập pass? các bạn giúp mình với

khi mình nâng cấp win, mình khởi động lại máy thì bị báo khóa ổ D , ko biết nguyên do là đâu ,nó ghi là" SECURITY" bắt mình phải nhập pass nhưng mình đâu có cài nó chứ
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
vô lý thế nhỉ , bạn ghi lại cái thông báo khóa bằng tiếng Anh lên đây để mọi người xem cho
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Không hiểu bạn nói gì luôn. Mô tả cụ thể hơn xem nào [:-/]
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp này chắc do bạn đã cài 1 chương trình bảo mật nào đó. Bạn thử khởi động lại máy vào chế độ Safe mode (trong khi boot nhấn F8). Sau đó bạn vào ổ D xem còn bi ko. (Chắc sẽ ko còn) sau đó bạn vào add/remove tìm để loại bỏ chương trình bảo mật, có thể phải nhập password đấy.
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 16 năm trước
Ái chà gay nhỉ, lạ đấy bạn thử xóa đi làm lại WIN xem sao, chưa thấy trường hợp nào như bạn đấy!!!