Không hiện format fat khi cài win ?

Chả là thế này. Em cài win cho 1 người. Vì nhiều virus quá họ bảo em xoá hết data. Em ngại format nên chia lại ổ. Nhưng em lại ngại chia bằng tay nên dùng auto ghost cho nhanh chia lại ổ chưa đến 3s, Nhưng lại là fat32. Khi bỏ đĩa win vào cài thì mất dòng format fat. Pro nào biết thì chỉ em .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng chương trình PartionMagic8.0 có trong Hiren's Boot có mà format.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng đĩa Boot là ok ngay! chúc bạn thành công!
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Ban dùng đĩa boot thử xem có được ko? Nếu không được bạn phải cài lại win thôi ! Chúc bạn may mắn !