Không thể dùng dt nokia 6070 làm modem kết nối internet cho PC đc?

Em dùng phần mềm Nokia PC SUITE 7.1 đề kết nối vớt dt N6070 thì kết nối dc .nhưng khi em kết nối cho PC internet bằng dt thì ko dc(dtdd đã đăng kí GPRS và sử dụng đc trên dt ) nó hiện lên bảng thế này:"không thề kết nối mạng .Modem đựoc sử dụng ứng dụng khác hoâc cấu hình ko chuần".Bác nào giúp em với em cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn google "Dùng điện thoại làm modem" Sẽ có hướng dẫn cho các dòng máy của nokia. Mình cũng đang vào mạng = GPRS nhưng máy mình là Motorola. Thi thoảng mình cũng ko kết nối được thì có thể do Điện thoại chưa chuyển về chế độ Modem. Và khi cắm điện thoại vào PC thì GPRS phải ở trạng thái " Not Connected" :) Chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chính xác bạn không thể nào kết nối được ! vì bạn chưa khai báo cấu hình cho PC Bạn dùng nokia PC suite + đt làm modem kết nối là đúng. nhưng không phải là plug & play. Mà bạn phải thiết lập cấu hình cho nó. VD như cái review này của mình sẽ giúp bạn hiểu phần nào nhé: Như mình dùng BlackBerry 8820 kết nối với PC qua BlackBerry Desktop Manager ( như Nokia PC suite), dùng mạng mobifone mình vẫn phải cấu hình lại trong Phone & Modem.