Tiếng bip khi nhấn Alt ... ?

Khi bấm phím Alt + phím di chuyển trái + phím di chuyển lên nó kêu bíp bíp trong CPU. Có bác nào giải thích vì sao không và làm sao để bỏ đi. Vì em chơi game, khi bấm tổ hợp phím trên thì chỉ có tác dụng như chỉ bấm 2 phím di chuyển chứ không có bấm phím Alt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu như tiếng bíp đó là tiếng bíp giống như bip lúc khởi động thì tắt nó thế này. Chuột phải vào My computer -> Manager -> Device Manager Vào View chọn Show hidden devices -> bên phải tìm mục Non - Plug and play devices -> Nhấp vào mục Beep xổ ra bên dưới. Hiện cửa sổ mới, bên dưới chọn Do not use this device -> OK. Khi nào thấy nhớ nó muốn nghe lại thì vào chọn lại như cũ thôi.