Máy tính của mình không cài được office?

Sau khi cài lại win mình cài office 2003 thì không cài được . máy tính hiện lên bị lỗi 1311 . như vậy là thế nào ? mình cài bằng đĩa . đĩa đó không bị sao cả . thank mọi người nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cài driver trước xem sao (ex : driver Âm thanh, driver Màn hình..) rui` hẵn cài Office... chúc bạn thành công ^_^
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Lỗi 1311 nghĩa là ko thể tìm thấy file nguồn (source file). Có thể file setup đó bị hư. Còn cài đĩa thì ko sao.