Máy tính chơi MU bị giật trong khi chơi các trò 3D thì không hề bị giật chút nào?

Máy tính của tôi cấu hình như sau: Chip: Pen 3.0; ram 512; Card Vga: 128 Khi tôi chơi các trò khác như TLBB, CLTB máy vẫn chơi được chỉ hơi chậm 1 chút thôi. Nhưng khi chơi MU online thì mới chỉ đến cửa sổ đangnhạo đã giật đùng đùng rồi. Ai có giải pháp gì giúp tôi với. Xin cảm ơn! Theo yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó là do server và cả file chống hack nữa bạn à, mình cũng chơi MU cấu hình máy mình cũng ko phải yếu: core 2 duo 2.0, DDR2 4GB, VGA 512, khi vào cửa sổ đăng nhập cũng giật ầm ầm, nhưng vào game thì chơi nuột :) Bạn có thể vào phần tuỳ chỉnh để giảm bớt các hiệu ứng đi cho nó đỡ giật :-s
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn giảm độ phân giải hiển thị của game xuống, khả năng sẽ không bị giật nữa. Ngoài ra, lưu ý tắt luôn trình diệt virus đi cũng giải phóng ram khá nhiều đấy! Giảm độ phân giải hiển thị của game ở ngay trong lúc chưa đăng nhập vào game (gọi là MU Main, lâu lắm mình không chơi nên không nhớ rõ ràng nữa)