Máy tình chơi game bị giật ?

Hôm nay mình hơi bị rãnh nên tháo máy ra lau chùi nhưng ko hiểu sao lắp lại hết xong chơi game thì thấy nó giật dữ quá. Mình đã thử tháo ra và lắp lại thật kỹ nhiều lần, cài lại win, quét virus, tất cả những gì có thể nhưng cũng chẳng khả quan gì. hic hic, giờ rầu wa', ai giúp tui với, thanks nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tháo ra mà lắp lại mới bị thì do bạn lắp thôi chứ liên quan gì đến phần mềm. Kiểm tra lại xem nó đã nhận VGA chưa?