Lỗi màn hình xanh khi dùng chương trình SpeedUp PC ?

Mình dùng chương trình SpeedUp PC trong gói phần mềm của UniBlue.Lần cài đầu tiên chương trình chạy ổn định và thật sự ấn tượng.Nhưng ba tháng trở lại đây,mỗi khi kích hoạt chương trình,lại xuất hiện màn hình xanh cùng với thông báo:Stop : c000021a {fatal system error} The Windows subsystem system process terminated unexpectedly with a status of 0x c0000005 (0x7c9106c3 0x0138dd88) the system has been shut down Mình đã thử cài lại chương trình,hay cài lại win rùi cài lại chương trình vẫn gặp tình trạng trên. Mong được các bạn giúp mình vấn đề này nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cthể là chương trình SpeedUp PC trong gói phần mềm của UniBlue của bạn bản thân nó đã bị nhiễm virut rồi. bạn cố ghắng khăc phục là ok.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nó lên màn hình xanh và cuối màn hình nó hiên ra "The Windows subsystem system process terminated unexpectedly with a status of 0x c0000005 (0x7c9106c3 0x0138dd88)" Mình nghĩ có 2 lí do 1 là do lỗi ổ cứng rùi bạn thử test lại ổ cứng đi 2Là có thể dây cắm các thiết bị trong máy bị lệch Nói cung là bạn lên kiểm tra lại các phần mềm bên trong máy đi.Test lại tất cả đi.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có thể là chương trình SpeedUp PC của bạn đang xài nó bị đụng vs 1 phần mềm nào đó trong windows của bạn