Xóa dòng thông báo chương trình bị lỗi?

Do em cai may chuong trinh ne'n nhac nhung bi loi, em da xoa nhung gio vai phut may tinh lai hien len dong thong bao: chuong trinh em cai (da xoa) bi loi. buc lam. em da co tim cach khac phuc nhung ko duoc. ko nhung the game em cai trong may cung ko choi duoc nua.huhu. giup em. lam sao de may ko thong bao nua bay gio?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Khi Add or Remove Programs của Windows không gỡ bỏ được phần mềm đã cài đặt, hoặc gỡ bỏ xong mà tên vẫn còn trong danh sách, hoặc đã xóa tên trong danh sách mà các file hay thư mục chương trình vẫn còn tồn tại đó đây... thì Uninstaller! 2006 sẽ đứng ra giải quyết hết. Điều mới và thú vị là giờ đây chương trình này đã có bản portable, chạy trực tiếp không cần cài đặt nên rất tiện cho người dùng. Để gỡ bỏ một phần mềm nào đó, bạn phải vào Control Panel và chọn phầnAdd or Remove Programs.Thế nhưng, đôi khi có những phần mềm màAdd or RemoveProgramscũng không thể gỡ bỏ đi được, hoặc gỡ bỏ nhưng không thể nào hoàn toàn triệt để, còn bỏ sót một số file chương trình hoặc file rác. Vì vậy một số chương trình chuyên về gỡ bỏ phần mềm ra đời để khắc phục khuyết điểm này, trong đó có chương trình khá nổi tiếng là Your Uninstall! 2006. Điều thú vị là hiện nay đã xuất hiện phiên bản portable của Your Uninstall! 2006, bạn sẽ không cần phải cài đặt và đăng ký thì mới được phép sử dụng chương trình nữa. Chỉ việc chạy và ra lệnh gỡ bỏ chương trình mà bạn muốn là xong ngay. Portable Your Uninstaller! 2006 làm việc cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn gỡ bỏ hẳn chương trình ra khỏi máy mà không để lại bất kỳ một file rác nào. Nó sẽ quét trong ổ đĩa để dọn dẹp file cache của chương trình, quét registry để loại đi những khóa đăng ký... Ngoài ra, Portable Your Uninstaller! 2006 có chức năng thông báo cho bạn biết chương trình nào vừa mới được cài vào trong máy (lần đầu sử dụng thì nó sẽ báo tất cả các chương trình đều mới được cài đặt). Chương trình còn giúp bạn dọn sạch rác có trong máy với chức năng Disk Cleaner (bạn sẽ phải kinh ngạc về chức năng nàycủa Portable Your Uninstaller! 2006), giúp bạn quản lý những chương trình khởi động cùng máy tính, dọn rác trên Start menu... Tóm lại, đây là một chương trình gỡ càiđặt cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả.Chương trình có dung lượng 2.95 MB . Download tại [url=http://www.softpedia.com/progDownload/Your-Uninstaller-Download-29334.html]đây [/url]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cài thêm 1 soft khác để remove fần mềm được sạch sẽ hơn. có thể là your unintaller
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào registry, tìm kiếm các file còn sót lại của chương trình. Game của bạn không chạy được, có lẽ bạn đã vô tình xóa một file nào đó, hoặc bạn chỉnh thông số kỹ thuật không phù hợp, bạn nên coi lại