Xóa nhầm chương trình trong laptop?

Laptop HP vì có nhiều chương trình không dùng đến nên tôi xóa các chương trình đó để cho nhẹ máy, sau khi xóa thì tôi thấy chương trình chế độ ngủ "mettre en veille" của máy không dùng được nữa.

Chương trình này giống như khi gập màn hình thì máy không hoạt động nữa. Máy của tôi đưa từ bên Pháp về. Chắc do tôi xóa nhầm chương trình đó thì phải. Tôi phải làm sao để khắc phục?

Xin cảm ơn nhiều

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ là đang dùng hệ điều hành gì? Nếu từ XP SP3 thì bạn hoàn toàn có thể recovery lại hệ điều hành, theo đó mọi tính năng sẽ trở lại ở thời điểm tốt nhất. Hoặc Bạn dùng chức năng System Restore (Eng) có sẵn trong Win để phục hồi - Quan trọng là bạn nhớ thời điểm bạn xóa - Tôt nhất nên chọn phục hồi trước thời gian bạn xóa .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu máy còn phần vùng Buckup windown khi bạn mua máy thì bạn burn nó ra là được, còn không còn thì bạn nên cài lại máy cho đầy đủ chương trình là được thôi, bạn không cần phải lo lắng quá đâu.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.