Xóa nhầm chương trình trong laptop ?

Laptop HP vì có nhiều chương trình không dùng đến nên tôi xóa các chương trình đó để cho nhẹ máy, sau khi xóa thì tôi thấy chương trình chế độ ngủ "mettre en veille" của máy không dùng được nữa.

Chương trình này giống như khi gập màn hình thì máy không hoạt động nữa. Máy của tôi đưa từ bên Pháp về. Chắc do tôi xóa nhầm chương trình đó thì phải. Tôi phải làm sao để khắc phục?

Xin cảm ơn nhiều

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn không nói rõ là đang dùng hệ điều hành gì?

Nếu từ XP SP3 thì bạn hoàn toàn có thể recovery lại hệ điều hành, theo đó mọi tính năng sẽ trở lại ở thời điểm tốt nhất.

Bạn dùng chức năng System Restore (Eng) có sẵn trong Win để phục hồi - Quan trọng là bạn nhớ thời điểm bạn xóa - Tôt nhất nên chọn phục hồi trước thời gian bạn xóa .

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc may mắn.