Vì sao mainboard kêu bip?

Xin chào các anh chị! Xin cho em hỏi về tiếng Bip của Mainboard như sau: Máy của em có main Intel, chipset 865G, loa nhỏ được gắn trên main. Em cài hệ điều hành gì cũng vậy, khi khởi động em không nghe tiếng Bip. Nhưng loa vẫn phát được tiếng bip trong một số trường hợp khác. Ở một máy tính khác main Asus, chipset 865G, cũng gặp trường hợp này. Kiểm tra dây và loa vẫn ổn nhưng cũng không phát tiếng bip khi khởi động. Xin anh chị cho em rõ nguyên nhân của hiện tượng này. Em xin cảm ơn anh chị nhiều!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Khi khởi động mà main board không bip đó là mainboard không lỗi. Mainboard Bip khi nào có lỗi. Như vậy là quá tốt rồi muốn máy hư mới chịu sao? Mainboard bip liên tục là RAM lỗi Mainboard bip 3 bip là Graphic card lỗi.