Máy tính khi reset báo lỗi ổ A và mất giờ hệ thống ?

Bác bào chỉ dùm em cái lỗi này cái: Máy em cấu hình : main intel 865 GSA chip intel 2.8 ram DDR 1 - 512 không hiểu sao dạo này khi reset máy, trong lúc khởi động nó báo lỗi ổ A và bắt vào BIOS để sửa lỗi, đồng thời giờ hệ thống cũng bị nhảy về tận năm 2006. thanks các bác nhìu!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn tìm cục pin trên thân main board, và cằm ra tiệm nhờ người bán cho 1 cục y change tình trạng của bạn là do pin bị hết nên bios tự reset lại.