Mất file hệ thống

Tôi nhỡ tay xoá một số file hệ thống của WinXP ,bây giờ WinXP của tôi không khởi động được , tôi lại muốn giữ lại các chương trình cũ tôi đã cài . Vậy hãy giúp tôi khắc phục vụ đó với.
Trả lời 16 năm trước
1. Bạn cho đĩa CD cài đặt WinXP vào ổ CD 2. Cho phép ổ CD khởi động trước , bạn cứ để cho nó copy chương trình bước này mất khoảng 10 phút. 3. Khi xuất hiện ở dòng cuối cùng màn hình như sau ENTER=Continue , R=Repair , F3=Quit thì bạn bấm phím ENTER 4. Khi xuất hiện ở dòng cuối cùng màn hình như sau F8, I argree bạn bấm phím F8 5. Khi xuất hiện ở dòng cuối cùng màn hình như sau F3=Quit , R=Repair , ESC=Don''t Repair bạn bấm phím R Bạn chờ cho đến khi kết thúc.