Làm thế nào để chỉnh lại lệnh này?

Máy tính mình không hiểu tại sao mà bây giờ nhấn CTRL + A ( chọn hết tất cả ) thì nó lại hiện ra cái khung có đề: This folder contains 1 hidden fíle If you want to select thé files as well, enable viewing of hidden files in the folder option contral pennel.
Trả lời 15 năm trước
1. Chọn tools > folder options > thẻ view 2. Chọn vào ô có chữ: "show hidden files and folders" rồi ok từ giờ bạn chọn ctrl + a sẽ ko còn hiện thông báo nữa muốn hủy bỏ bạn làm như bước 1 và 2 chỉ khác bạn tích chọn " do not show hidden files and folders " rồi ok là xong
Mister King
Trả lời 15 năm trước
Thư mục đó có chứa 1 file ẩn,nếu muốn chọn nó thì vào folder option làm nó hiện lên [như bạn ở trên hướng dẫn],ko mún cho nó thì thui