Màn hình laptop bị quay ngang, làm thế nào để nó trỏ lại như cũ?

Xin chào mọi người.

Mình mới mua chiếc laptop Sony Vaio CB được mấy ngày. Lúc đang sử dụng web có ấn Ctrl và di chuột, màn hình tự nhiên đen và trang web bị quay ngược đầu: Trang web thì sang bên trái còn thanh hiển thị thì ở bên phải.

Giờ mình muốn hỏi làm thế nào để nó trỏ lại như cũ? Mình không phải dân IT nên trình bày hơi khó hiểu, mọi người thông cảm.

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hồi trước mình cũng có cái vaio cũng bị tình trạng này, đây là cách thực hiện:

1. click chuột phải vào màn hình chọn properties

2. chọn setting rồi chọn Advaced

3. chọn Intel(R)extreme.... chọn Graphics properties

4. chọn Rotation chọn normal - OK

Chúc bạn thành công

Tạ Xuân Sinh
Trả lời 9 năm trước

Với Win XP:

1. click chuột phải vào màn hình chọn properties

2. chọn setting rồi chọn Advaced

3. chọn Intel(R)extreme.... chọn Graphics properties

4. chọn Rotation chọn normal - OK

Với Win7; Win 8 > tương tự chọn Properties Graphíc........