Làm thế nào để tắt được lệnh C000021a trong win xp ?

Các bạn cho mình hỏi muốn tắt lệnh:C000021a thì mình phải vào đâu để  tắt nó đi vậy?giúp mình với  nhé.
cảm ơn các bạn rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

C000021A lỗi hệ thống gây khó chịu thường xảy ra khi một gói dịch vụ cài đặt trên máy tính của bạn bị thất bại . Nó cũng có thể diễn ra bởi vì một chương trình của bên thứ ba mà không tương thích với hệ thống của bạn. Dù bằng cách nào, bạn có thể sửa lỗi này bằng cách phục hồi hệ thống của bạn với một cấu hình tốt nhất được biết đến.

bạn làm thử xem sao :

1 Nhấp vào trình đơn Start và chọn "Shut Down."
2 Nhấp vào tùy chọn "Khởi động lại" và chọn "OK."
3 Nhấn "F8" key để khởi động lại.
4 Sử dụng các phím mũi tên để chọn và chọn "cấu hình Last Known Good." Nhấn phím "Enter".
5 Sử dụng các phím mũi tên để chọn và chọn hệ điều hành. Nhấn phím "Enter" để khởi động lại máy tính của bạn.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn mở Task Manager lên, tìm phần mềm đó tắt nó (Kill) là xong.
Hoặc k muốn nó khỏi động cùng chương trình thì bạn vào Start / Run (Phím Win + R) nhập msconfig.
Tại thẻ General có 4 khung đánh dấu, bạn chọn khung thứ 2, dấu tròn thứ 3.
Tại thẻ Service những phần mềm Unknown nếu nghi ngờ bạn nên tắt nó.
Ở thẻ StartUp bỏ dấu check trước những phần mềm khỏi động cùng Win.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân của lỗi này là do tập tin Winlogon.exe hoặc Csrss.exe bị hư.
- Khởi động lại máy tính , trong quá trình nạp hệ điều hành bạn nhấn phím F8 chọn Last Known Good Configuration
- Mở Notepad và chép đọan mã sau để phục hồi lại màn hình Welcome Screen

On Error Resume Next

Set WshShell = WScript.CreateObject("WScript. Shell")

WshShell.RegDelete "HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMic rosoftWindows

NTCurrentVersionWinlogonGinaDL L"

Message = "Your Windows Logon Screen is restored" & vbCR & vbCR

Message = Message & "You may need to log off/log on, or" & vbCR

Message = Message & "restart for the change to take effect."

X = MsgBox(Message, vbOKOnly, "Done")

Set WshShell = Nothing