Làm thế nào để mở file .db ?

Chào các bạn! Có thể cho mình hỏi file cơ sở dữ liệu .db mà mình gửi lên mediafire ở dưới dùng chương trình gì để mở được ko? Mình đã search và thử rất nhiều chương trình mà ko mở được. Thanks ! http://www.mediafire.com/?tyzwdwnwnnz
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái đó là fille tạm của Windows tạo ra để hiện thị ảnh dạng thumbail nhanh thôi. Bạn tắt việc tạo thumbail thì các file này sẽ không hiện ra nữa. Tham khảo thủ thuật Registry để biết thêm chi tiết hay G00gle.