Giúp em về windows media player?

Chương trình Windows Media Player của em mỗi lần nghe nhạc là nó báo:Validate.Bây giờ em phải làm sao????????
Trần Thanh Tú
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi bạn "nâng cấp" Windows dỏm(CD mua ngoài tiệm về cài) thành Windows xịn ? Chỉ bạn cách này: tôi đang áp dụng cho Windows XP SP2, sau khi cài Windows và bộ Office, bạn làm theo cách sau: 1. Đầu tiên vào Start>Run gõ Regedit>OK. 2. Cửa sổ Registry Editor hiện ra, ở khung bên trái tìm và chọn nhánh: HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\ Microsoft\WindowsNT\Current Version\WPAEvents. 3. Ở ô bên phải double click vào OOBETimer ,tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì (ví dụ 71 thành 72). Sau đó hãy đóng nó lại 4. Vào Start>Run, và gõ hoặc copy dãy lệnh sau dán vào: %systemroot%\system32 \oobe\msoobe.exe /a. (đúng ra nó nằm 1 dòng nhưng vì không hiển thị đủ chữ, nên tôi tách ra hai dòng, bạn chịu khó copy ra word sửa lại thành 1 dòng rồi copy lại vào Start>Run nhé) Nó sẽ đưa bạn đến cửa sổ Active windows. 5. Ở cửa sổ Active windows hãy chọn: Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows. 6. Tiếp đến nhấn Next, nhấn Change Product key. Bạn hãy nhập cái key này: DHXQ2 – WRGCD – WGYJY – HHYDH - KKX9B. 7. Đánh xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active. Hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later. 8. Xong rồi khởi động lại Windows. 9. Khởi động lại xong hãy vào Run , gõ hoặc copy dán vào tiếp dãy lệnh sau: %systemroot%\system32 \oobe\msoobe.exe /a. Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết: Windows is activated. Vậy là Windows của bạn đã có bản quyền rồi đó. Từ nay bạn có thề cài IE7, WMP11, hay update bất cứ thứ gì mà bác Bill làm ra.(khuyên bạn không nên vì nếu trong quá trình update mà trả lời hoặc chọn sai một cái gì đó là bác Bill phát hiện ra bạn đang dùng lậu đấy). Link Download IE7: nhấn vào link là download ngay(14.7MB) http://download.microsoft.com/download/3... Link Download Windowns Media Player 11(24.5MB) http://download.microsoft.com/download/0... Chúc bạn thành công