Gỡ bỏ Windows Media Player 11 ?

Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Để gỡ WMP11 bạn làm như sau: Bấm Start > chọn Control Panel > chọn Add or Remove Programs > đánh dấu tích để chọn Show updates > trong danh sách liệt kê, bạn chọn Windows Updates > chọn Windows Media Player 11 > chọn Change / Remove để gỡ WMP11. Cũng làm tương tự bạn gỡ tiếp chương trình có tên là Windows Media Format 11 runtimes.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Nói thêm nhé : Muốn gỡ bỏ cái gì (qua ổ C), hãy làm như bạn kia hướng dẫn .
nguyen hoai
Trả lời 15 năm trước
"để gỡ bỏ Windows Media 11 thì bạn hãy làm theo cách sau: - Nhấn vào thanh Start, chọn Control Panel và Add or Remove Programs - Đánh dấu tích để chọn Show updates. - Một bản danh sách sẽ xuất hiện. Trong đó, người sử dụng hãy chọn Windows Updates và Windows Media Player 11 - Tiếp đó, nhấn vào ô Change / Remove để gỡ WMP11. Hãy làm tương tự với chương trình có tên là Windows Media Format 11 runtimes." Bạn ơi cho mình hỏi, tại sao mình làm theo cách trên, đến bước đánh dấu tích vào Show updates rùi, nhưng tại sao trong bản danh sách đó ko thấy Windows Updates và Windows Media Player 11 vậy ? Thanks bạn ( nhờ giải đáp gấp)