Thắc mắc về Visualization của Windows Media Player 11 ai bit giup minh với ?

Mình xài WMP 11, mình có cài thêm mấy cái Visualization (mấy cái hiện ra khi mình chơi file nhạc không có hình ý mp3,wma,...) nhưng không thích nên Uninstall nó đi Nhưng bây giờ vào lại nó vẫn có mấy cái đấy (bẫm phải chuột vào cửa sổ WMP ngoài Album Art, Alchemy, Bars and Waves, Battery còn có thêm vài cái Visualization khác do mình cài) Làm thế nào để xóa hết mấy thứ đấy đi bây giờ. Ai biết xin chỉ giúp.
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Bạn cứ cài lại các Visualization đó, sau khi cài xong thì Uninstall 1 lần nữa. Nhưng lưu ý, khi Install và khi Uninstall tuyệt đối phải tắt WMP đi nhé.