Nghe nhạc trực tuyến với Windows Media Player

quanjtl
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên bạn hãy vào Windows Media Player, một tiện ích có sẵn trên Windows để nghe nhạc trực tuyến. Vào Start – Programs – Accessories – Entertainment và chọn Windows Media Player Bạn hãy chú ý ở phần bên phải có các thẻ Music, Radio, Movies&TV,
Tăng Thanh Tâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,
Hiện tại có một phần mềm là GetMusic Free của tác giả Tăng Thanh Tâm, đúng như yêu cầu của bạn.
Phần mềm khá gọn, nhẹ và tiện dụng. Hỗ trợ bạn không chỉ tìm nhạc trực tuyến mà còn quản lí danh sách, nghe nhạc theo cách bạn thích....
Bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại trang chủ www.3tsoft.com