Máy em ko gỡ bỏ đc IDM?

may cua e lam sao ma ko go bo dc IDM ra chu.neu thao tac go thi se bi khoi dong lạ may

em phai lam the nao bjo.bac nao biet giup e voi.pleaaseee

doantrang
Trả lời 12 năm trước

Bạn nói rõ hơn chút là vừa ấn gỡ bỏ đã bị khởi động lại máy hay là gỡ xong mới bị khởi động lại nhưng vẫn không được. Nếu không gỡ được bằng cách thông thường thì bạn dùng phần mềm Revo Uninstaller Pro nhé. Dùng cái này gỡ bỏ IDM cũ. Cẩn thận hơn thì sau khi gỡ được IDM, bạn dùng CClear (phần mềm dọn sạch rác) để làm sạch IDM sau khi gỡ bỏ. Bạn restart rồi cài bản IDm mới. Chúc bạn thành công!