Muốn gỡ bỏ hoàn toàn một phần mềm thì phải làm sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bận

Rất đơn giản thôi, bạn hãy làm theo cách sau nhé:

Trên thanh StartBar bạn click vào Start -> Control Pannel - > Add or Remove a Program -> Bạn chọn Soft cần xóa - > Uninstall .
Good luck !

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Star-->Seting-->Control Panel-->Add or Remove Programs
Nếu cách trên chưa hết thì vô C:Program Files rồi xóa bằng tay vậy
hoặc có thể dùng CCleaner. Cái này có giao diện tiếng việt nên rất dễ dùng. mới lại chỉ có 3.5MB thôi.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Thường thì window chỉ có thể gỡ bỏ chương trình bình thường chứ không gỡ bỏ hết toàn bộ dc. Mình nghĩ rằng bạn nên sử dụng chương trình Your Uninstaller 2010 pro 7.0.2010.13 là tốt nhất vì nó tháo toàn bộ từ A --> Z kể cả key registry lẫn chương trình luôn.