Ko download được chương trình download IDM, giúp với !!

Hiện giờ máy em hoàn toàn ko thể download đc bất kì chương trình gì về cả. Khi thực hiện download các chương trình trên internet thì cái chương trình download cũ hiện ra cái bảng thông báo. Nó bảo rằng chương trình download đã wá hạn sử dụng thử (30 days). Vì vậy em ko thể download bất cứ thứ gì đc nữa. Vấn đề là có thể mua đĩa để cài phần mềm download đc ko, hoặc nếu còn cách nào khác thì mời các bác ra tay giúp em !!! Thank you nhìu nhìu [:-*][):D(][:D]!!!
Hoàng Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Bạn không phải mua ở đâu hết.vào google gõ idm 5.18 crack là bạn có quyền dùng phần mền này miễn phí.bạn down về và nhớ down cả phần hướng dẫn crack về mà làm.
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước
Em đã bảo là ko thể download đc bất cứ thứ j` kể cả phần mềm đó. Vì vậy các bác nào còn cách khác thì xin thọ záo cho em.
abcd
Trả lời 14 năm trước
bạn thực hiện tháo bản cài IDM cũ ra trước thì khi download nó sẽ ko hiện ra chương trình download cũ nữa thì sẽ down được sau đó vào google tìm cái crack down về rồi cài lại IDM là ok
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước
Em đã xóa hết rùi nhưng cũng chẳng ăn thua j`. Còn cách nào khác ko?