Có chương trình nào phân vùng được exFAT ko ?

Em có cái ổ cứng rời WD, format theo exFAT, giờ muốn chia thêm 1 partition dùng NTFS thì nên dùng chương trình nào tốt, vì cái exFAT này còn mới, sợ mấy cái Partition Magic, Acronis ko chạy tốt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng Acronis đi em thấy dùng cái đó tốt mà nhanh nữa còn cái soft bác nói đến em chưa dùng thử mà cũng chưa nghe nói tới .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Acronis, Paragon Partition Manager (phải nói là khả năng support FS rất mạnh, anh em ta cũng hay dùng để chơi với Linux ext của Android đây) và một số phần mềm miễn phí khác. Ở thời điểm hiện tại, nói không với Partition Magic.