Chương trình nào cho phép chuyển flash thành file exe ?

?
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng các phiên bản của chương trình Flash để xuất từ file FLA ra file EXE . Nếu như bạn ko có file nguồn FLA thì trước đó bạn dùng chương trình Sothink SWF Decompiler để dịch ngược file flash (swf) đó thành file fla . Rồi làm tiếp như trên . [;)] Các chương trình đó thì bạn có thể search và download trên google hoặc mua đĩa cài ngoài hàng đĩa .
Trả lời 16 năm trước
Aero SWF.max - chương trình này có hàng loạt khả năng hấp dẫn tác động đến file flash như: chuyển file này thành dạng file EXE tự động chạy, trình diễn flash chuyên nghiệp, trích xuất hình ảnh, âm thanh từ file flash hay dùng nó để làm hình nền, screensaver…