Tôi không dành về kế toán, phần mềm nào cho phép hạch toán không cần định khoản

TacLe
Trả lời 11 năm trước

Vina Accounting cho phép hạch toán không cần định khoản

Minh Thư
Trả lời 11 năm trước

Không có phần mềm nào mà hạch toán không cần định khoản hết nhé bạn.

bạn cần hiểu 1 điều là. phần mềm mặc định 1 số nghiệp vụ giúp cho người dùng không cần định khoản lại hay định khoản bằng tay, mỗi lần phát sinh nghiệp vụ là gõ lại tài khoản.

Hệ thống kế toán dựa trên hệ thống tài khoản, nếu không định khoản thì có gì trong đó mà làm sổ sách ??

Bạn không phải là dân kế toán nên có thể không hiểu từ " hạch toán mà không định khoản" . lần sau vui lòng xem kĩ lại nhé.

Phần mềm kế toán nào hiện nay cũng có thiết lập tài khoản và nghiệp vụ sẵn, hỗ trợ cho người dùng để tránh trường hợp, mỗi người định khoản 1 kiểu trong cùng 1 công ty.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm kế toán ASOFT www.asoft.com.vn; Công ty Asoft có bộ phận chăm sóc và hỗ trợ người dùng. Đôi lúc lúng túng không biết làm thế nào thì hãy hỏi họ nhé.

Chúc các bạn kế toán có trải nghiệm tốt khi dùng thử phần mềm.