DN của em là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên mua phần mềm kế toán loại nào?

DN của em là doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mua phần mêm kế toán cho em hỏi nên mua loại nào em định mua phần mên Fast cho em hỏi phần mêm đó dùng tốt k

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 14 năm trước

FAST khoảng 2 triệu. Misa khoảng 5 triệu. Mình thấy cả 2 đều được

Vũ Quốc Hoàn
Trả lời 13 năm trước

Phần mềm Fast 2tr chắc là Fast Book hả bạn. Tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp và cách hạch toán của bên bạn nên chọn phiên bản phần mềm nào phù hợp nhất...

Trà Ngọc Anh Thi
Trả lời 12 năm trước

Tham khảo thêm phần mềm AccPro

www.softvina.net

mai văn lương
Trả lời 12 năm trước

Phần mềm kế toán hiện này cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì rất nhiều nhà cung cấp, nhưng mình thấy nên lựa chọn những nhà cung cấp lớn và uy tín như Fast, misa... Nếu bạn cần tham khảo thông tin về phần mềm thì có thể liên hệ với mình: Yahoo: mvluong149

Bên mình đang dùng fast thấy dịch vụ họ cung cấp cũng rất tốt

Bùi Đức Duy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ! Mình bên phần mềm Maxv doanh nghiệp của bạn vừa và nhỏ thì chỉ cần dùng bản thương mại bên mình đang có chương trình khuyến mại bản dùng cho thương mại giá chỉ có 1 triệu. Mà cam kết bảo hành cho bạn 2 năm trong hợp đồng. định kỳ 3 tháng kiểm tra bảo hành bảo trì 1 lần. Nếu bạn có nhu cầu thì mình có thể qua DEMO cho bạn dùng thử free. Mọi chi tiết xin liên hệ: 094 707 2523 hay nichkyahoo : kinhdoanh.maxv08

thai hoa
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán, bạn nên tìm hiểu kĩ để lựa chọn đc sản phẩm phù hợp với công việc & khả năng tài chính của công ty. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình theo sdt: 0978.363.400 để mình tư vấn giúp :)

Quách Ngọc Thúy
Trả lời 11 năm trước

Ghé thăm dmsvn.com bạn nhé sẽ có nhiều thông tin cho bạn

Phần mềm kế toán bên công ty mình đang khuyến mãi giảm giá 50% đấy

Call: 0902 089 311

Mail: dms.ngocthuy@gmail.com

Minh Thư
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Khi bạn hỏi câu hỏi này nhất định là bạn chưa sử dụng PMKT và chưa thao tác bất cứ phần mềm nào đúng không nè ?

thông thường phần mềm kế toán không có khái niệm tốt nhất mà là dễ sử dụng nhất và hiệu quả nhất.

một phần mềm được đánh giá là tốt mà kế toán khó thao tác thì có còn tốt không? giao diện nghèo nàn, rối mắt.....

Ngoài ra còn một điều rất đáng quan tâm là chính sách đào tạo sử dụng và dịch vụ sau bán hàng. Tránh trường hợp đem con bỏ chợ nhé bạn.

Bạn có thể liên hệ mình để được tư vấn thêm Minh Thư 0983109309.

Phần mềm ASOFT ACCOUNTING của cty ASoft đáp ứng được những điều mình đã nêu ở trên.

mong là giúp được bạn.