Phần mềm dự toán (bidsoft 5.0)

Bạn nào cho mình hỏi ko hiểu sao sau khi download phần mềm dự toán (bidsoft 5.0) về máy cài đặt bình thường ko vấn đề gi nhưng khi mở phần mềm ra thì nó chỉ tồn tại được có khoảng 3s rồi tự động mất
gold
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể miểu tả rõ hơn về vấn đề của bạn dược không ? Vì chỉ thấy bạn thông báo là cài và nó không chạy nên mình rất khó giải thích chính xác cho bạn được, nhưg mình cũng trả lời thế này, có thể bạn đã load về bản full và sau khi cài nó chỉ hiển thị 3 s rồi biến mất vì bạn chưa cắm khóa cứng vào. Hy vọng bạn sẽ miểu tả rõ hơn, mình sẽ trả lời thông tin của bạn rõ hơn Liên hệ mình YM: hanoifreedom Mobile: 0906 434 656 Mình tên Tuyền.