Mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất ?

Cho em hỏi mua phần mềm quản lý bán hàng nào là tốt nhất hiện nay ạ? em đang có nhu cầu mua phần mềm để quản lý cửa hàng thời trang của mình ạ?

Phạm Hữu Khiển
Trả lời 8 năm trước

Bạn dùng phần mềm bán hàng Phú phát với phần nhập xem được chi tiết các lần nhà cung cấp chiết khấu cho, bán hàng biết chi tiết chiết khấu cũng như khuyên mãi,....nếu bạn dùng hãy liên hệ với mình qua skype khienph nhé

võ văn thuận
Trả lời 8 năm trước

Bạn đang cần thiết kế hay phát triển một website cao cấp hơn

Công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phục vụ

Website của chúng tôi

+ luôn đảm bảo hoạt động ổn định

+ Thiết kế theo đúng nhu cầu của khách hàng

+ Lập trình luôn chuẩn SEO

+ Giao diện thu hút người nhìn

+ Bảo hành miễn phí trong suốt quá trình sử dụng

Đặc biệt chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ giá tốt nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với chất lượng tốt nhất

Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ VARA

Add: 27 Nguyễn Khang - Đà Nẵng

Hotline: 01269 511 511 - Mobile: 0905 118 369

Email: info@siva.vn - Website: www.siva.vn

Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0966815894 để liên hệ với mình, mình bên phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Suno.vn nhé.
Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086
Trả lời 6 năm trước

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết

Ha Pham
Trả lời 6 năm trước

tránh xa phần mềm mric bạn nhé. Mình mua mric, khi mua không hề nói cho mình là sau 12 tháng phải thu tiền bảo trì. Trong khi mình 2 năm mói cài lại máy, nhờ vào cài lại máy thì thông báo hết thời gian bảo trì, thu 1tr2 1 năm tiền bảo trì, mà teamview vào máy mình cài chưa tới nưa tiếng mà đòi thu số tiền đó chịu nỗi ko? mình kêu đồng ý là mình trả tiền phí, nhưng mỗi lần cài 100k-200k tiền công kĩ thuật cài thôi, mà không chịu, kêu không có gói đó, bực lên mình chửi luôn, thì kêu thôi chị mua gói 6 tháng 600k, mà mình kêu mình ko có nhu cầu bảo trì 6 tháng, mình khi nào máy hư mới cài lại thôi mà thường 2 năm trở lên mới cài lại. Thử hỏi có điên không, nên bạn đừng mua phần mềm mric nhé, thêm bực mình