Mua phần mềm convert .pdf sang .doc

Sếp em đang sẵn, muốn mua cho anh em phần mềm trên cho anh em đỡ vất vả
Xin hỏi ý kiến các cao nhân xem thằng nào được nhất?
Giá cả không quan trọng!

Hue.tuthanh
Trả lời 14 năm trước

Trời ! đâu cần mua bạn ơi, có phần mêm Convert từ .PDF sang .DOC free có cả key nữa đấy. mình đang dùng nè. Tên phần mềm là AnyBizSoft PDF to Word. chính xác 100% luôn, mình thấy rất hài lòng. nếu cần cả PM và key thi PM cho mình nhé

Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Còn solidconverterpdfv5 chuyển đổi word rất tốt, nhất là những bảng biểu, ký hiệu toán thì cũng khá (khá hơn nitropdf....). Chuyển 1 lần cả 1file pdf mấy trăm trang ngon ơ. Mình đang xài gần 4 năm nay cho nhu cầu học hành. Tuy nhiên nếu chuyển từ hình ảnh của máy scan ra doc thì đúng là phải nên mua phần mềm chuyên dụng. Như : Vietdoc... gì gì đó.

nguyễn thị hải yến
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,hiện nay tôi cũng đang rất cần dùng tới phần mềm chuyển đổi từ PDF sang Word mà chưa biết tải phần mềm và cài đặt cũng như sử dụng như thế nào.Rất mong được bạn giúp đỡ.nếu có thể thì bạn gửi mail cho tôi theo địa chỉ:yenhcc@gmail.com

Cám ơn bạn nhiều.

Lê Đại Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây mà tải nè:http://www.cnsvietnam.com/Default.aspx?tabid=81&g=posts&t=182

Phần mềm này Convert văn bản có bảng biểu cũng khá tốt.

---

My website: www.cnsvietnam.com