Khi tôi nhập số tiền vào phiếu thu hoặc chi thì chi ghi được tối đa 3 chữ số?

Khi tôi nhập số tiền vào phiếu thu hoặc chi thì chi ghi được tối đa 3 chữ số trước số thập phân: vi dụ: 526,000. còn nhập hơn (5.526,000) thi lại không được. mong quý công ty trả lời sơm để tôi có thể hoàn thành tốt công việc sớm.
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước

Bạn liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Pham Mau Thanh
Trả lời 14 năm trước

trường hợp đó của bạn là do hệ thống đang mặc định số thập phân là dấu chấm (.) Bạn thay đổi lại tại Control Panel --> Region and Languge --> Format --> Additional Settings--> Number --> Trong ô Decimal symbol bạn chọn dấu phảy (,), trong ô digit grouping symbol bạn chọn dấu chấm (.).
Chúc bạn thành công!
Có vướng mắc gì khác thì bạn addnick Y!M: smartkey01 hoặc gọi điện đến số 0437618355 để được trợ giúp tiếp nhé.

Pham Mau Thanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn mở phần mềm vào phần Hệ thống/ khai báo tham số hệ thống /Phần III và sửa lại "độ dài tối đa của dãy số"