Khi tôi Import vào Excel thì số liệu của tôi có nhiều cột trống , làm thế nào để xoá nhanh những cột trống đó ?

mrtpro
Trả lời 16 năm trước
Để xoá nhanh những cột trống bạn cần tạo Macro để làm , nội dung như sau Sub DeleteEmptyColumns() first = Selection.Column last = Selection.Columns(Selection.Columns.Count).Column For i = last To first Step -1 If WorksheetFunction.CountBlank(ActiveSheet.Columns(i)) = 65536 Then Columns(i).Delete End If Next i End Sub Bôi đen vùng số liệu bạn muốn xoá cột trống và chạy Macro trên