Tôi muốn cập nhật thông tin thông số kĩ thuật mới sao không được?

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Voi san pham da co thi ban khong the cap nhat them thong tin thong so ky thuat moi cho san pham do duoc nua( Loi cua vatgia).

De xu ly cho truong hop nay ban can Dang san pham moi, khi nay san pham cua ban moi day du thong so duoc. ( Luu y: Chu y ma san pham, trung ma san pham la san pham cua ban se bi xoa day?

Chuc ban thanh cong!

bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể chọn nút báo sai thông số, và báo cho vatgia để chỉnh sửa!