Trong Word khi tôi bấm số 1. ở đầu dòng, khi bấm Enter ở đầu dòng lại xuất hiện 2. ==> tôi muốn bỏ như thế đi thì làm gì?

Trả lời 16 năm trước
Chức năng này trong Word gọi là Bullet và Numbering , để bỏ chức năng tự động này đi bạn làm như sau : 1. Mở Word 2. Bấm menu [b]Tools [/b]--> chọn [b]AutoCorrect Options[/b] 3. Chọn tab [b]AutoFormat As You Type[/b] --> bỏ đánh dấu tích ở mục [b]Automatic bulleted lists[/b] và [b]Automatic numbered lists[/b] --> bấm OK