Cho mình Cách dùng 3D analyzer để chơi Devil may cry 3 với

Mình đã tìm trên mạng và chỉnh như trong hướng dẫn. Nhưng lần nào cũng vậy, ấn Run thì nó hiện ra màn hình đen sì, ở giữa có dòng chữ "OUT OF RANGE", rồi chỉ có tiếng mà không có hình. Ai biết cách xử lý làm ơn giúp mình. Mình mong choi game này lâu rồi nhưng ko có tiền mua card. Xin được cảm ơn trước. Có gì thì liên hệ với mình qua SĐT này nhé: 01252565920. Thanks
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Nhất định phải có cảd rời nha bạn, sau đó bạn chỉnh độ phân giải màn hình (tăng hoặc giả) đến khi nào vô game ko bị "đen xì" nữa. 1 số game không chạy ở độ phân giải mặc định của máy bạn.Với tùy loại màn hình bạn là vuông hay wide.