Xin giúp đỡ về game Đột Kích ?

Máy nhà mình đã mua được 3 năm, có cấu hình như sau: main865 của gigabyte, card màn hình 128mb (32 bit)(1024x768) dùng với màn hình LCD 15 inch của mitsubishi, ram 1,25GB , CPU celeron 1.8Ghz, mạng ADSL easy của VNPT, vậy là máy nhà mình đã đạt cấu hình đề nghị của game dột kích . Nhưng trong quá trình chơi game, hình không sắc nét lắm, hay bị khựng và lag ở chỗ tập trung nhiều người nên rất khó bắn , vậy máy mình con bị yếu chỗ nào mà bị như vậy( mặc dù đã đạt cấu hình đề nghị của game đột kích), mình đang định mua con CPU pentium IV 3.0Ghz, nhưng không biết có làm game chạy tốt hơn không. Vậy mong ai biết có thể giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn trước đây chỉ đủ để chơi thôi. Chứ ko đáp ứng để chơi nhanh, tốt. bạn phải nâng cấp thêm để máy mạnh hơn. Tốt hơn. Chúc bạn có máy tốt.