Đột kích cứ bi out ra lien tuc la` vi sao???Hell me

Các bác giúp em với.trò đột kích nhà em bị out liên tục,các trò khác không bị sao,mạng vẫn bình thường.Đột kích đang hot vậy mà tối đến chả ai chơi hu hu giúp em với các bác ơi
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên xin thưa với tất cả các bác, em với vợ chơi CF từ ngày CB đến giờ nên đừng nói em không biết gì [:D]. Bây giờ 0 tính vụ ghost nữa thì CF cũng còn tồn tại quá nhiều lỗi nhảm nhí, xuất hiện liên tục và không biết phải xử lí làm sao [:(]. Đầu tiên là cái vụ đăng nhập: hiện ra cửa sổ nhập ID pass mà nhập chậm 1 chút là y như rằng ngắt kết nói server [:(] Vào đến server thì "sai phiên bản hay nprotect 0 hoạt động" lâu lâu xuất hiện hù dọa anh em và dis tiếp [[-(]. Tiếp theo là tệ nạn: " Máy chủ đang cập nhật kết quả, xin vui lòng chờ...", treo CF luôn, may mà con ctrl+T không chắc cũng đứng máy luôn [:-S]. Lại còn cả vụ " máy chủ bị lỗi không thể đăng nhập", thật là, cái này từ CB đã có sao đên giờ lại còn để nó xuất hiện. Hơn nưa xuất hiện ngày càng nhiều. Cả sáng nay tui chỉ vào phòng đang chơi chứ 0 thể bắt đầu chơi từ đầu được. [:-/] Lỗi bị out ra out vào do máy chủ hay gì gì đó tương tự chưa sửa được... Thôi thế chắc đủ lỗi rồi, nói nữa chắc nản nghỉ luôn quá.