Cài thêm máy vào mạng

em mới xin 1 đầu dây internet của hàng xóm. Và giờ thì muốn chia cho cả mọi ngơời trong xóm nên có mua 1 cái switch để chia. Không biết là nhà hàng xóm có biết ko ạ
Trả lời 16 năm trước
Nếu mà người ta sử dụng MAC Filter thì các máy kia chịu chít ko vào đc mạng. Nếu hàng xóm bạn là người dùng bình thường ko phải dân IT thì có thể ẩn các máy tính trong group đi là okie. Vào run đánh regedit lần theo key sau để sửa System Key: HKEY_LOCAL_MACHINE\ SYSTEM\ CurrentControlSet\ Services\ LanmanServer\ Parameters Name: Hidden Type: REG_DWORD Value: 0 - mặc định, 1 - ẩn Sau đó khởi động lại máy là okie PS: Nhưng mà nhiều máy truy cập thì tín hiệu sẽ giảm + yếu hơn đấy