Mạng yếu từ 6/3/11 trở đi?

tình hình là bình thường....mình truy cập tất cả các trang web và xem phim onl rất nhanh...và dùng idm để tải ko vấn đề gì,,

nhưng từ 6 7/3 trở đicho tới bây h mạng nhà mình không thế download xem các phim trên các web onl như youtube.com...

Bình thường thì dung lượng chạy khi dùng IDM cho web v1vn.com hoặc là wowphim.com là 350kb/s nhưng h chỉ còn có 40 50 kb/s cho mình hỏi từ ngày 6/3 trở đi về đường truyền mạn trên toàn quốc có vấn đề gì ko...nếu không thì ai biết thì chỉ mình cách khắc phục với....

Nhưng có đặc biệt một cái là trang Nhaccuatui.com...mình dow thì vẫn ở mức 250kb/s...mình jhoong biết tại sao, cũng vẫn dùng một trình là IDM thôi nha....

thank all

le thanh minh
Trả lời 13 năm trước

troi dut cap bien ma. mang viet nam thi ko sao mang quoc te moi co van de. ma khoi roi ma chi co dieu download van hoi cham thoi. tui con dang nhap yahoo con ko dc nua la.