Xác lập DNS nên không vào được mạng

Sau khi lắp đặt ADSL của SPT tôi có thay máy tính khác và xác lập địa chỉ IP 192.168.1.2, Default Gateware 192.168.1.1, DNS Server 245.210.4.1 nhưng không thể vào được mạng. Tôi có gọi đến số điện thoại hỗ trợ của công ty nhưng đường dây bận liên tục không gặp được nhân viên trực tổng đài, nhờ quý báo liên hệ giúp tôi để khắc phục tình trạng không vào được mạng Internet
Trả lời 15 năm trước
DNS bạn điền ở trên là của hệ thống mạng FPT, không phải hệ thống mạng của SPT nên bạn không vào được mạng. Bạn sửa lại địa chỉ Prefer DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt là 221.133.0.1 và 221.133.1.1. Có thể trong lúc bạn gọi điện thoại có nhiều khách hàng gọi cùng lúc nên bạn không gặp được nhân viên trực tổng đài, mong bạn thông cảm. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn vui lòng gọi lại cho chúng tôi lần nữa để chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật xuống nhà khắc phục giúp bạn.