Chuyển tên dịch vụ Internet1260, được không?

Trước đây gia đình tôi có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet 1260. Nay chúng tôi bán nhà và chuyển đi nơi khác. Người mua nhà của chúng tôi cũng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này. Xin hỏi, chúng tôi có thể sang tên dịch vụ cho chủ nhà mới được không, hay phải đăng ký lại từ đầu?
Trả lời 15 năm trước
Gia đình ông bà có thể làm thủ tục sang tên dịch vụ Internet 1260 cho chủ nhà mới. Thủ tục rất đơn giản như sau: Đại diện chủ hợp đồng mới và chủ hợp đồng đang sử dụng xuất trình đầy đủ các yêu cầu về tư cách cá nhân hoặc pháp nhân. Trong trường hợp của bạn, cụ thể cần xuất trình: Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hoặc hộ khẩu đăng ký tạm trú dài hạn tại Hà Nội (KT3), chứng minh thư nhân dân hợp lệ do cơ quan Công an cấp hoặc các giấy tờ xác nhận thân nhân khác như CMT quân đội, công an... Chủ hợp đồng cũ xuất trình xác nhận thanh toán cước phí Internet (đến tháng gần nhất) đối với account sang tên. Chủ hợp đồng cũ điền thông tin vào Phiếu yêu cầu sang tên dịch vụ Internet. Chủ hợp đồng mới ký lại 03 bộ hợp đồng cung cấp dịch vụ Internet với tên Account cũ hoặc tên Account mới, cam kết thanh toán cước phát sinh của account sau thời điểm sang tên.