Làm sao để không bị đánh cắp password khi máy tính cài keylogger?

Mình đã bị mất mật mã nhiều lần rồi. mình biết là bị đánh cắp bởi keylogger vậy làm sao để có thể an toàn trong khi mình ko thể xóa chương trình đó được?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cách khắc phục: 1. Nhập mật mã bằng bàn phím ảo 2. Cài chương trình keylog killer vào máy rồi quét, nếu có thì Disallow nó địa chỉ tải: http://tooto.co...l.exe 3. Chỉ nên nhập bằng bàn phím ảo, windows có bàn phím ảo, bạn vào start, program, accessories, accessibility, chạy on-screen keyboard.