Cách tháo password khi vào desktop làm thế nào hở các bác????

khi vào vi tính thi có một password làm thế nào để vào chương trình mà mình ko biết password, chỉ giúp em cách phá password
pham ngoc tung
Trả lời 16 năm trước
minh khuyên bạn mai ra phố Lý Nam Đế mua 1 đĩa CD phá psw có 6000 đồng họ sẽ hướng dẫn cho ban dễ hiểu thôi.
Trả lời 16 năm trước
cau fai noi ro do la may cua cau hay may' cua nguoi khac chu'. neu may cua minh ma bi nguoi khac dat lai pass va ko vao dc thi co' cach xu ly khac voi' may' cua nguoi khac ma cau muon truy cap vao ma ko co pass. neu la may cua cau: - cau co' the ra bat cu 1 quan ban dia phan mem nao va mua 1 dia Hire boot va lam theo huong dan. cung co' 1 chuong trinh pha pass nua ma minh ko nho ten( lau ko dung) nhung cau co the hoi nguoi ban dia. cach khac: cau thao răm o cung ra khoang 5giay roi lap lai nhu cu. la cau co the truy cap vo tu. minh chi biet co' vay - -thanks---