Làm sao để kiểm tra file mới nhận được khi mà không có chương trình diệt virut trong máy ?

?
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể scan một vài file bất kỳ, kiểm tra chúng có bị nhiễm virus, malware, worm hay trojan hay không mà không cần phải dùng đến một chương trình nào. Hãy thử qua chức năng kiểm tra virus trực tu‎yến của VirusTotal tại địa chỉ : [quote]http://www.virustotal.com/[/quote] [b]Các bước để tiến hành kiểm tra.[/b] - Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://www.virustotal.com/ để bắt đầu quá trình kiểm tra. - Click vào Browse để chọn đến file cần kiểm tra. Sau khi chọn đúng file, bạn nhấn nút Send file ở bên dưới để bắt đầu quá trình kiểm tra. - Bây giờ, quá trình sẽ mất một khoảng thời gian để upload file đó lên server (khoảng thời gian chờ phụ thuộc vào dung lượng file và tốc độ đường truyền). Sau khi upload xong quá trình kiểm tra sẽ bắt đầu. - Bạn lại chờ thêm một lúc để quá trình kiểm tra sử dụng phiên bản mới nhất của các chương trình diệt virus mạnh nhất để đưa cho bạn kết quả của các chương trình diệt virus khác nhau đối với file cần kiểm tra.