Làm sao để Norton Antivirus ko xoa IDM

Moi cai phan mem Norton Antivirus vao la no diet luon cai IDM.exe voi ban crack.exe da thu nhieu cach nhung ko duoc can cac ban giup do

pq
Trả lời 13 năm trước

-Ngăn quyền các dịch vụ tự động kick hoạt, khởi động cùng Windows. Ta tìm đường dẫn đến từ khóa chỉ ra bên dưới trong registry tạo những giá trị mới kiểu DWORD tương ứng với từng khóa lưu các chương trình mà ta không muốn nó khởi động cùng windows và gán thông số cho nó là 1 để thực hiện việc ngăn cản các dịch vụ tự động chạy, và chỉ khi nào người dùng kích hoạt biểu tượng dịch vụ thì nó mới hoạt động
-Mở hộp run gõ Regedit và nhấn Enter.
HKEY_CURRENT_USER / Software / Microsoft / Windows / CurrentVersion / Policies / Explore
Hoặc đường dẫn từ khóa sau :
HKEY_LOCAL_MACHINE / Software / Microsoft / Windows / CurrentVersion / Policies / Explore .Tại đây ta nhấn vào từ khóa Explore và nhìn qua khung bên phải để tạo ra mục mới đặt tên cho nó và gán thông số :
Type : DWORD
Name : DisableLocalMachineRun
DisableCurrentUserRun
DisableLocalMachineRunOnce
DisableCurrentUseRunOnce
Value : 0 - là mặc định , 1 - là ngăn cản
[chú ý phải kiên nhẫn tìm đúng chính xác đường dẫn và nhấn vào dấu (+) trước các mục từ khóa, nếu chọn nhầm sẽ làm đổ vỡ toàn hệ thống !].
-Tiếp theo, mở hộp Run gõ msconfig và Enter. Tại cửa sổ System Configuration Utility > Startup. Tại đây ta hủy dấu kiểm vào ô có chữ "Norton Internet Security 2008" [nếu nó có ở đó] và nhấn OK. .[làm xong nhớ restart máy lại để thay đổi thiết lập có hiệu lực].