Web.exe >"< ức chế........

Máy tôi bị nhiễm virus web.exe, cứ 2-3 phút là tự động mở web nhanhlen.com. Không cách nào diệt được
Trả lời 16 năm trước
con này thì lâu roài :D nó là con tự chế = Auto IT thôi mà. bạn vào msconfig để tìm xem nó là file nào đang tự động chạy start up trước và diệt nó bằng tay cũng được. Sau đấy vào task manager > process để tắt file đó đang chạy đi. Tìm theo đường dẫn và xóa nó đi. thường thì file đó lưu vào C:\windows\system32 Nếu con này nó làm thêm chức năng disable regedit và task manager thì bác vào bkav.com.vn để down file CleanReg để chạy lại task manager và regedit vào được regedit rồi thì search tất cả với keyword là nhanhlen.com del sạch đi là okie :) vào tiếp Internet options để đặt lại home pages ờ nhưng cách nhanh nhất (sau khi con này public ra nhiều) là down luôn Bkav home về quét 1 lượt đi cho nó nhanh :D hehe đỡ mất công tìm kiếm lục lọi file ^__^ (trước khi quét thì turn off chức năng system restore đi nhé)