Quick scan với thời gian lâu "Kỷ lục" ?

Hôm nay quick scan thử thì thấy lâu quá trong khi mấy bữa trước quick scan thì khoảng 1 tiếng hơn hoặc ít hơn là xong nhưng hôm nay quick scan lên đến hơn 3 giờ

Ko bik là có phải do update dung lượng cao quá mới khiến thời gian quick scan lâu vậy ko???
Quick scan mà đã mất hơn 3 giờ thì deep scan chắc hơn 6 giờ mới xong...

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cùng với hiện tượng BkavPro báo có lỗi trong cập nhật, hãy thử lại sau !, hiện tượng bạn mô tả ở trên đã được chuyển tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro. Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật sẽ liên hệ với bạn để tìm hiểu và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Chúc bạn sức khỏe và thành công.