KIS liên tục báo "1 số thành phần không thế khởi động" ?

Mình đang sử dụng Win7 Ultimate 32-bit (6.1, Build 7600), mình cài KIS 2009-vi, sau khi cài xong KIS liên tục báo lỗi là " 1 số thành phần không thế khởi động " và sử dụng việc sửa để hoàn tất ..

Sau khi chạy quá trình sửa đồi, KIS cũng thông báo khởi động lại máy, mình đã làm nhưng sau khi vào lại thì KIS vẫn báo lỗi tương tự và cũng bắt sửa đổi ...

Mình không biết cách khắc phục như thế nào , mong MOD - SUPPORT hướng dẫn

Thanks !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Phiên bản 2009 không tương thích với win7 bạn ah. Bạn phải cài phiên bản 2010 thì mới tương thích.
Về phần bản quyền thì bạn cứ sử dụng key cũ để kích hoạt.